IQOS - Thuốc lá không khói công nghệ tương lai

Có nhiều khách hàng trước khi quyết định mua và sử dụng iQOS, thường thắc mắc về nguyên lý hoạt động của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu về IQOS - Thuốc lá không khói công nghệ tương lai.

Để giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về nguyên lý hoạt động của iQOS, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của iQOS Hải Phòng nhé!

slider_1

Nguyên lý hoạt động của iQOS

iQOS là sản phẩm công nghệ cao, được sử dụng để giúp bạn hút thuốc lá một cách an toàn hơn. Sản phẩm gồm một tẩu hút thuốc, và một cục sạc Holder đi kèm.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tẩu iQOS hoạt động nhé!

Bên trong tẩu iQOS, sẽ có một thiết bị giúp NUNG NÓNG sợi thuốc ở nhiệt độ khoảng 350 độ C. Nhiệt độ này đã được tập đoàn Philip Morris gửi tới các cơ quan kiểm định để xác nhận, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy nhé!

 

iqos_hai_phong

 

Sau khi sợi thuốc được nung nóng, sẽ giải phóng một lượng vừa đủ Nicotine giúp kích thích hệ thần kinh của người hút. Và đặc biệt, nhờ hình thức nong nóng ấy mà:

  • Không tạo ra tàn thuốc
  • Phần đầu lọc không bị ố vàng, chứng tỏ iQOS không sản sinh ra các chất độc hại như việc đốt lá thuốc truyền thống.

Để có thể hút thuốc được từ tẩu iQOS, bạn bắt buộc phải cắm tẩu vào sạc Holder trước khi sạc. Sạc Holder sẽ cung cấp điện để tẩu hoạt động. Trong quá trình hút, tẩu iQOS sẽ:

  • Giới hạn số lần hút của bạn. Bạn chỉ được hút tối đa trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc số lần hút nhất định. Sau số lần hút ấy, tẩu sẽ tự động tắt, và bạn phải cho tẩu vào trong sạc Holder.
  • Thời gian của mỗi lần hút được iQOS quy định để đảm bảo sức khỏe, và giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc liên tục.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu qua về nguyên lý hoạt động của sản phẩm iQOS. Để giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm này, mời các bạn tham khảo thêm trong clip Hướng dẫn sử dụng iQOS dưới đây:

 

 

Mua iQOS chính hãng ở đâu?

Hiện nay ở Việt Nam, không có nhiều nơi phân phối sản phẩm iQOS này. Do đó, nếu muốn tìm mua iQOS, bạn có thể liên hệ ngay với iQOS Hải Phòng để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm trên toàn quốc.

iQOS là hệ thống phân phối sản phẩm iQOS do chính iQOS Hải Phòngnhập khẩu và phân phối. Chúng tôi cam kết đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm iQOS chính hãng, với chất lượng tốt nhất, và giá cả phải chăng nhất.

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm sử dụng và những tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, các tư vấn viên của iQOS Hải Phòng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và vệ sinh sản phẩm, để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iQOS.