Làm thế nào để chọn mua được iQOS chính hãng tốt nhất?

Và tại Việt Nam, làn sóng sử dụng iQOS đang ngày một nhiều, nhờ những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Thế nhưng, làm thế nào để chọn mua được iQOS chính hãng tốt nhất, chính là điều mà rất nhiều người vẫn còn băn khoăn, đặc biệt là trong bối cảnh chỉ có một số ít nhà phân phối chính hãng sản phẩm này ở Việt Nam.

Đôi nét về iQOS

iQOS không phải là thuốc lá điện tử. Điều đầu tiên phải khẳng định như vậy để xóa tan những hoài nghi của người dùng về sản phẩm này.

iQOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc lá và công nghệ hiện đại. Sản phẩm được Philip Morris – chủ sở hữu của thương hiệu thuốc lá Malboro nổi tiếng – nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua.

Vậy iQOS có gì khác so với thuốc lá truyền thống?

Hút thuốc lá truyền thông là việc bạn châm lửa, và đốt điếu thuốc. Ở nhiệt độ khoảng 600 độ C, điếu thuốc và các sợi lá thuốc bên trong điếu của bạn sẽ bị đốt cháy, và sản sinh ra hơn 8.000 loại chất độc hại vào trong không khí. Các loại chất độc hại này cực kỳ nguy hiểm, và có thể gây ra nhiều bệnh liên quan tới đường hô hấp như: viêm xoang, viêm mũi, hen, lao, thậm chí là ung thư phổi.

lam-the-nao-de-chon-mua-duoc-iqos-chinh-hang-tot-nhat_(1)

Còn sử dụng iQOS lại hoàn toàn khác. iQOS sẽ nung nóng các lá thuốc bên trong điếu ở nhiệt độ khoảng 350 độ C, và chỉ giải phóng một lượng vừa đủ Nicotine. Sử dụng iQOS thậm chí còn không gây mùi hôi khó chịu cho thuốc lá, và cực kỳ an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng lẫn những người xung quanh.

Bạn có thể xem kỹ hơn trải nghiệm sản phẩm iQOS tại Video dưới đây:

Làm thế nào để chọn mua được iQOS chính hãng tốt nhất?

Hiện nay ở Việt Nam, không có nhiều nơi phân phối sản phẩm iQOS này. Do đó, nếu muốn tìm mua iQOS, bạn có thể liên hệ ngay với iQOS Hải Phòng để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm trên toàn quốc.

iQOS Hải Phòng là hệ thống phân phối sản phẩm iQOS do chính iQOS Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Chúng tôi cam kết đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm iQOS chính hãng, với chất lượng tốt nhất, và giá cả phải chăng nhất.

thuoc-la-dien-tu

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm sử dụng và những tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, các tư vấn viên của iQOS Hải Phòng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và vệ sinh sản phẩm, để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iQOS.