Những tác dụng không ngờ của iQOS với người sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên, mà iQOS được mệnh danh là cuộc cách mạng trong ngành thuốc lá. Vậy những tác dụng của iQOS với người sử dụng là gì? Bài viết dưới đây của iQOS Hải Phòng sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề đó.

1 – Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

Hãy nhớ lại, hằng ngày bạn hút thuốc lá như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ châm lửa, đợi khoảng 1 giây cho lửa đốt cháy lá thuốc, sau đó bạn bắt đầu hút từng hơi để cảm nhận vị ngon của lá thuốc. Nhưng bạn không biết rằng, bằng việc đốt cháy lá thuốc ở nhiệt độ khoảng 700 độ C, bạn đã “kết nạp” vào trong cơ thể hơn 8.000 chất độc hại, chưa kể còn làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những người xung quanh.

iqos2.4-2

Còn iQOS thì khác. Tẩu thuốc iQOS sẽ nung nóng điếu thuốc của bạn ở nhiệt độ khoảng 350 độ C, chỉ đủ để giải phóng một lượng nhỏ Nicotine để làm kích thích hệ thần kinh của bạn. Do đó, có thể nói, sử dụng iQOS chính là cách để bạn vẫn hút thuốc lá, mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, và của những người xung quanh.

2 – iQOS giúp giảm thói quen hút thuốc

Bằng cơ chế đếm số lần hút của tẩu iQOS, mà bạn sẽ bị giới hạn về số lần hút, và thời gian giữa các lần hút. Chính vì cơ chế ấy, mà bạn có thể bỏ được thói quen hút thuốc liên tục. Thậm chí, nhiều người sử dụng iQOS đã có thể bỏ được thuốc lá, hoặc không còn nghiện nặng như trước.

Địa chỉ bán iQOS chính hãng tại Việt Nam

iqos_2-4p_limited_ruby_3

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu thông tin về iQOS có hại cho sức khỏe không. Chắc hẳn bạn đã có trong mình câu trả lời phải không?

Hiện nay ở Việt Nam, không có nhiều nơi phân phối sản phẩm iQOS này. Do đó, nếu muốn tìm mua iQOS, bạn có thể liên hệ ngay với iQOS Hải Phòng để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm trên toàn quốc.

iQOS Hải Phòng là hệ thống phân phối sản phẩm iQOS do chính iQOS Hải Phòng nhập khẩu và phân phối. Chúng tôi cam kết đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm iQOS chính hãng, với chất lượng tốt nhất, và giá cả phải chăng nhất.

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm sử dụng và những tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, các tư vấn viên của iQOS Store sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và vệ sinh sản phẩm, để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iQOS.