Ưu điểm của iQOS so với thuốc lá truyền thống

Ưu điểm của iQOS là gì?

Không phải ngẫu nhiên, mà iQOS được mệnh danh là “cách mạng trong ngành thuốc lá”. Vậy vì sao iQOS lại được chào đón trên toàn thế giới như vậy?

mua-iqos

Hãy cùng nhìn vào bảng so sánh dưới đây giữa iQOS và thuốc lá truyền thống, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Hạng mục iQOS Thuốc lá truyền thống
Cách giải phóng Nicotine Nung lá thuốc Đốt cháy lá thuốc
Nhiệt độ khi xử lý lá thuốc 350 độ C 700 độ C
Thành phần khói thuốc giải phóng ra không khí Nicotine và hơi nước Nicotine và hơn 8.000 chất độc hại khác
Để lại tàn thuốc Không
Gây mùi hôi khó chịu Không
Ảnh hưởng tới sức khỏe người xung quanh Không
Khả năng hút thuốc liên tục Không, nhờ cơ chế sạc giữa mỗi lần hút
Dễ dàng mang theo người

Như vậy, các bạn đã được tìm hiểu thêm về những ưu điểm của thuốc lá iQOS, và sự khác biệt giữa iQOS với thuốc lá truyền thống rồi phải không? Nếu như những thông tin ấy đã làm bạn yên tâm hơn về sản phẩm này, hãy kéo xuống dưới, để cùng chúng tôi tìm hiểu về nhà phân phối iQOS tại Việt Nam nhé!

mua-iqos-01

Nhà phân phối iQOS chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam, không có nhiều nơi phân phối sản phẩm iQOS này. Do đó, nếu muốn tìm mua iQOS, bạn có thể liên hệ ngay với iQOS Hải Phòng để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm trên toàn quốc.

iQOS Hải Phòng là hệ thống phân phối sản phẩm iQOS do chính iQOS Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Chúng tôi cam kết đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm iQOS chính hãng, với chất lượng tốt nhất, và giá cả phải chăng nhất.

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm sử dụng và những tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, các tư vấn viên của iQOS Hải Phòng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và vệ sinh sản phẩm, để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iQOS.